Vừa khai xuân, quán Cà Phê Games của Viruss đã 'lãnh đạn' khi biển quán bị đập vỡ bóng điện, phải cử nhân viên ra trông

Vừa khai xuân, quán Cà Phê Games của Viruss đã 'lãnh đạn' khi biển quán bị đập vỡ bóng điện, phải cử nhân viên ra trông

Thật khó đỡ và cũng rất đen đủi cho Viruss cùng quán Cà Phê Games của streamer / game thủ nổi tiếng này khi vừa mới khai xuân được vài ngày thì đã bị phá hoại. Cụ thể thì biển hiệu nhỏ của cửa hàng đã bị kẻ xấu 'bụp' mất bóng điện bên trong, buộc phải thay mới ngay lập tức.

Vừa khai xuân, quán Cà Phê Games của Viruss đã lãnh đạn khi biển quán bị đập vỡ bóng điện, phải cử nhân viên ra trông - Ảnh 1.

Vừa khai xuân, quán Cà Phê Games của Viruss đã lãnh đạn khi biển quán bị đập vỡ bóng điện, phải cử nhân viên ra trông - Ảnh 2.

Thậm chí để đề phòng tình trạng này tiếp diễn thì Cà Phê Games còn phải cắt cử một bạn nhân viên ra ngoài để trông. Ngoài ra quán cũng dán thêm một dòng thông báo nghe hết sức 'tuyệt vọng' để xin các vị 'thượng đế' đừng nghịch ngợm đập bóng đèn của mình nữa: "Biển quán mới sửa lại bóng đèn, khách vui lòng không đập chơi".

Vừa khai xuân, quán Cà Phê Games của Viruss đã lãnh đạn khi biển quán bị đập vỡ bóng điện, phải cử nhân viên ra trông - Ảnh 3.

Ngoài ra thì trên trang fanpage, quán Cà Phê Games cũng đã đăng tải một đoạn nội dung 'cầu xin' đừng đập bóng đèn đúng nghĩa, khiến cho nhiều game thủ phải... phì cười:

"Các sếp ạ!

Tình hình biển quán bị bụp mất cái bóng thật, quán đã thay bóng mới và phân nhân viên đứng canh trông nữa rồi. Please mấy ba mấy má xin đừng inbox hỏi xin đập biển quán lấy hên đầu năm nữa :(".

Vừa khai xuân, quán Cà Phê Games của Viruss đã lãnh đạn khi biển quán bị đập vỡ bóng điện, phải cử nhân viên ra trông - Ảnh 4.

Quả thực thì không hiểu tại sao các vị khách của Cà Phê Games lại có thể nghĩ ra phương pháp 'lấy hên' ngớ ngẩn đến như vậy! Dù thế nào thì phá hoại tài sản của người khác đều là không đúng, đặc biệt vào dịp đầu năm lúc mở cửa lấy hên lại bị hỏng đồ thì vô cùng bực tức. Rõ ràng là Viruss đã rất tinh tế và vui tính để không tỏ ra 'cáu' với khách hàng cũng như fan hâm mộ, nhưng không có nghĩa là anh không bực mình.