The Wasp tiết lộ lý do vì sao Spider-Man và Hulk lại hay

The Wasp tiết lộ lý do vì sao Spider-Man và Hulk lại hay "vạ miệng" spoil nội dung phim

Bé Nhện Tom Holland đã có cả một tiểu sử về thói "biết gì nói nấy" khi lỡ miệng làm lộ các thông tin quan trọng từ dự án của phim Marvel. Chính vì thế, cách an toàn nhất để bảo vệ nội dung của phim trước một thanh niên "loi choi" như Tom là cho cậu ta biết trước số phận nhân vật của mình là gì và mình đang đánh nhau với ai.

The Wasp tiết lộ lý do vì sao Spider-Man và Hulk lại hay vạ miệng spoil nội dung phim - Ảnh 1.

Tom Holland từng vô tình tiết lộ Spider-Man 2 sẽ có tên là "Spider-Man: Far From Home"!

Bên cạnh "chúa vạ miệng" Tom Holland, chúng ta còn được biết có một nhân vật nữa cũng "hồn nhiên" không kém khi chẳng bao giờ có thể giữ bí mật về những bộ phim mình tham gia, đó là Mark Ruffalo.

Cũng tại vì hai người không biết "kín mồm, kín miệng" này mà Marvel mới hay phải chơi "trò lừa" với các diễn viên khác, hãng chỉ dám đưa cho họ một phần kịch bản hoặc kịch bản giả mà thôi. Trường hợp của ‘Avengers: Infinity War" chính là một ví dụ rõ ràng nhất.

The Wasp tiết lộ lý do vì sao Spider-Man và Hulk lại hay vạ miệng spoil nội dung phim - Ảnh 2.

Nhưng có vẻ như sau nhiều lần "vạ miệng", Nhện và gã Khổng Lồ Xanh nhà ta đã biết "ngậm cái miệng nhỏ" của mình lại hơn, khá lâu rồi mà chưa thấy họ để lộ thêm cái gì với người hâm mộ. Không rõ vì sao nhưng biết đâu Marvel đã có chiến lược hoàn hảo để khiến Nhện không thể phun tơ được nữa.

Tuy nhiên, nghĩ đi cũng phải nghĩ lại, tại sao chỉ có Tom Holland và Mark Ruffalo mới hay "lỡ miệng" nói lời không nên?

The Wasp tiết lộ lý do vì sao Spider-Man và Hulk lại hay vạ miệng spoil nội dung phim - Ảnh 3.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Syfy Wire, nữ diễn viên Evangeline Lilly thủ vai nữ chiến binh Ong đã nhắc đến chuyện này. Hóa ra lý do được nàng Wasp tiết lộ rất đơn giản, chẳng qua tính cách họ như vậy mà thôi. Cô chia sẻ rằng Tom và Mark là những người chân thành, thật thà, cởi mở, tình cảm nên dễ bị tổn thương, họ không giỏi che dấu hay nói dối.

Có lẽ đó là lý do mà 2 diễn viên này còn không được biết tiêu đề chính thức của Avengers 4 là Endgame cho đến khi được tiết lộ vào tháng 12. Marvel rất biết cách bảo vệ "bí mật" của mình cho đến khi ‘Avengers: Endgame’ được công chiếu đấy chứ.