Tài khoản Twitch của Cloud9 dám troll thánh Tyler1, bị mất kênh ngay tức khắc

Tài khoản Twitch của Cloud9 dám troll thánh Tyler1, bị mất kênh ngay tức khắc

Tyler1 từ lâu đã nổi danh là thánh toxic trong LMHT cũng như giới streamer trên Twitch. Do đó, chẳng mấy người muốn trêu vào anh chàng này, đặc biệt là khi nhìn đống cơ bắp cuồn cuộn của Tyler1. Ấy thế mà, không hiểu vì lý do gì mà gần đây, kênh Twitch của Cloud9 - một tổ chức eSports cũng khá có tiếng lại quyết định chọc vào tổ kiến lửa.

Tài khoản Twitch của Cloud9 dám troll thánh Tyler1, bị mất kênh ngay tức khắc - Ảnh 1.

Tyler1 vừa bị troll một cú nhớ đời bởi Cloud9

Cụ thể, một người nào đó có quyền truy cập vào tài khoản Twitch của Cloud9 đã quyết định tạo ra một chút niềm vui trong buổi phát sóng đêm muộn của Tyler1 và dẫn tới một sự hỗn loạn, nhưng tràn ngập tiếng cười dành cho các fan của streamer nổi tiếng này.

Điều này có lẽ cũng không còn quá xa lạ với các fan hâm mộ, khi mà Cloud9 vốn được biết tới như một tổ chức eSports lâu đời ở Bắc Mỹ, nhưng cũng đồng thời nổi tiếng về việc tạo ra rất nhiều meme trong ngành công nghiệp eSprots này. Và hành động với Tyler1 có thể coi là dẫn chứng điển hình.

Khi mà anh chàng "thánh toxic" vừa thua môt game đấu, đang tràn đầy bực tức và cần tìm chỗ trút giận thì nick Twitch của Cloud9 bất ngờ xuất hiện và gần như làm nổ tung kênh chat với những dòng spam đầy châm chọc "ĐÓ LÀ SỰ THẬT À TYLER1, HEY TYLER1, MỌI THỨ ỔN MÀ, CHÚNG TÔI Ở ĐÂY VÌ BẠN NÀY, HEY TYLER1, MỌI THỨ ỔN MÀ, CHÚNG TÔI Ở ĐÂY VÌ BẠN NÀY..... ANH BẠN HỨA SẼ THAY ĐỔI MÀ. ĐỪNG CÁU GIẬN NHƯ TRƯỚC NHÉ. BÌNH TĨNH, BÌNH TĨNH".