Những nhân vật mạnh mẽ nhưng cũng bí ẩn nhất One Piece (Phần 1)

Những nhân vật mạnh mẽ nhưng cũng bí ẩn nhất One Piece (Phần 1)

Sau hơn 20 năm ra mắt, One Piece đã tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu, có một lượng fan hùng hậu, các sản phẩm đồ chơi, quần áo, poster luôn trong tình trạng cháy hàng vì sức hút của bộ truyện này. Nội dung của bộ truyện kể về chuyến hành trình của cậu bé Luffy cùng với các thành viên khác đi đến các vùng biển khác nhau để tìm kiếm kho báu vĩ đại nhất thế giới và trở thành Tân Hải Tặc Vương. 

Những nhân vật mạnh mẽ nhưng cũng bí ẩn nhất One Piece (Phần 1) - Ảnh 1.

Trải qua vô số những cuộc phiêu lưu, những mảnh đất kỳ lạ chúng ta đã được gặp rất nhiều những nhân vật mạnh mẽ sở hữu những khả năng bá đạo. Bên cạnh những người được biết rõ mặt mũi, tên tuổi, sức mạnh thì cũng có những nhân vật vô cùng "bí ẩn".

Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu 10 nhân vật mạnh mẽ những cũng bí ẩn nhất trong One Piece nhé. Những nhân vật này tuy không được nhắc đến nhiều những với địa vị cùng sức mạnh của mình thì chắc chắn sẽ nắm giữ vai trò quan trọng trong cả bộ truyện.

1. Ben Beckman

Những nhân vật mạnh mẽ nhưng cũng bí ẩn nhất One Piece (Phần 1) - Ảnh 2.

Benn Beckman là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Tóc Đỏ. Ông lần đầu gặp Shanks tại làng Foosha, quê hương của Luffy. Tác giả Oda đã từng tiết lộ Beckman là người sở hữu IQ cao nhất của vùng Biển Đông và mạnh đến nỗi có thể một mình đánh lại Đô Đốc Hải Quân.

Tuy có rất ít thông tin về sức mạnh của Beckman, nhưng vì là người thân cận nhất với Tứ Hoàng nên chắc chắn ông có một sức mạnh đáng kinh ngạc. Có thể thấy điều này qua trận Battle of Marineford, Đô Đốc Kizaru có thể đương đầu với Marco và với cả Râu Trắng, nhưng đã lựa chọn không đối đầu với Beckman.

Cùng với Shanks, sức mạnh và thân phận của Benn Beckman vẫn còn là một ẩn số. Không biết rằng chừng nào Oda mới hé lộ cho chúng ta biết sức mạnh thật sự của họ đây nhỉ?

2. Edward Weevil

Những nhân vật mạnh mẽ nhưng cũng bí ẩn nhất One Piece (Phần 1) - Ảnh 3.

Edward Weevil có lẽ là một trong những nhân vật bí ấn nhất trong One Piece mà chúng ta đã thấy cho đến nay. Weevil lần đầu tiên xuất hiện sau khi kết thúc các sự kiện của Arc Dressora. Anh đã được nhìn thấy cùng với mẹ của mình và Weevil tuyến bố anh ta là con trai của Tứ Hoàng hải tặc huyền thoại Râu Trắng.

Mối liên hệ của anh với Râu Trắng là điều khiến anh trở thành một nhân vật quan trọng nhất trong câu chuyện, nhưng có vẻ như nhân vật này còn chứa đựng nhiều điều hơn thế và có thể anh sẽ đóng một vài trò lớn trong Arc Wano Country này.

Edward Weevil muốn tiêu diệt tất cả mọi người liên quan đến Râu Trắng và Marco muốn đưa anh ta xuống vì lý do đó. Và người ta có nói rằng khi Râu Trắng ở tuổi Weevil, ông sở hữu một lượng sức mạnh tương tự. Nhiều khả năng sau này Weevil sẽ thay thế Râu Trắng trở thành một Tứ Hoàng.

3. Bò Xanh Ryokugyu

Những nhân vật mạnh mẽ nhưng cũng bí ẩn nhất One Piece (Phần 1) - Ảnh 4.

Đây là một nhân vật hết sức bí ẩn trong One Piece vì mọi thông tin của ông không được nhắc đến nhiều. Trong Chapter 713, Doflamingo đã nhắc tới nhân Ryokugyu (Bò Xanh) là một Đô Đốc mới của Hải Quân với trình độ sức mạnh thuộc hàng "quái vật".

Không có cách nào để chúng ta đánh giá được sức mạnh của ông "khủng khiếp" như thế nào nhưng chỉ cần mang danh hiệu Đô Đốc thôi thì khả năng của ông cũng không thể tầm thường được.

Đã có rất nhiều những giả thuyết và đồn đoán được các fan đưa ra xung quanh trái ác quỷ thú vị mà vị đô đốc sở hữu. Tuy nhiên khả năng được ủng hộ cao nhất là vị đô đốc Bò Xanh đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan có năng lực giống như con Bò có khả năng nhai lại thức ăn nên trong suốt 3 năm qua không cần ăn uống gì mà vẫn khỏe và cũng như tên gọi của ông.

4. Kitetsu

Những nhân vật mạnh mẽ nhưng cũng bí ẩn nhất One Piece (Phần 1) - Ảnh 5.

Kitetsu là thợ rèn kiếm nổi tiếng, ông cũng là người đã chế tác ra loạt thanh kiếm bị nguyền rủa. Mặc dù được nhắc đến rất nhiều lần, thế nhưng nhân vật này vẫn chưa hề lộ diện.

Mỗi lưỡi kiếm mà ông làm ra đều mang một lời nguyền khủng khiếp tới chủ nhân của nó. Cho đến nay chỉ có duy nhất Zoro là người đã vượt qua lời nguyền này và chính thức trở thành chủ nhân thật sự của thanh Quỷ Kiếm Sandai Kitetsu.

Theo đồn đoán, rất có thể Kitetsu sẽ sớm được xuất hiện trong arc Wano lần này. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho kiếm sĩ Zoro băng Mũ Rơm nhiều những khả năng bá đạo mới.

5. Vegapunk

Những nhân vật mạnh mẽ nhưng cũng bí ẩn nhất One Piece (Phần 1) - Ảnh 6.

Tiến sĩ Vegapunk được cho là người thông minh nhất thế giới One Piece, ông là nhà khoa học hàng đầu làm việc cho Thủy quân lục chiến . Vegapunk là một thiên tài khoa học có chuyên môn được cho là có ít nhất 500 năm kiến thức trước những người cùng thời của ông.

Bất kể những sáng tạo của mình, đồ án mà ông để lại phía sau luôn được coi là vô giá, và bất kỳ thiệt hại nào gây ra cho chúng cũng được xem là một tội phạm.

Thông qua nghiên cứu của mình, ông phát hiện ra cách cho phép các tàu biển đi qua các vành đai tĩnh lặng mà không sợ bị tấn công bởi vua biển bằng cách che phủ dưới cùng của tàu với Seastone . Ông cũng phát hiện ra năng lực của những trái ác quỷ, và cũng là người tìm ra phương pháp cấy trái cây ác quỷ vào những vật vô tri vô giác như thanh kiếm.

Ông là người đã biến đổi Bartholomew Kuma thành cyborg, và đã sản xuất nhiều Pacifista( bản sao của Kuma), cấp cho họ một số khả năng giống trái cây ác quỷ của Kizaru. Những bản sao vẫn có thể chảy máu, nhưng không có năng lực ác quỷ của Kuma.

Mặc dù thành tích của Vegapunk có rất nhiều và được nhắc tên rất nhiều lần trong One Piece, nhưng diện mạo của ông vẫn chưa chính thức được xuất hiện trong truyện.