Điểm mặt 3 Kamen Rider tương lai đầy tiềm năng trong những series cũ đã lãng quên

Điểm mặt 3 Kamen Rider tương lai đầy tiềm năng trong những series cũ đã lãng quên

Với sự thành công của Kamen Rider Zi-O gần đây, ngoài những Heisei Rider ở quá khứ, Toei còn giới thiệu đến cho chúng ta rất nhiều những Kamen Rider trong tương lai. Sau khi dòng thời gian rẽ nhánh, các Rider tương lai đã lần lượt xuất hiện, bao gồm Kamen Rider Woz, Kamen Rider Shinobi, Kamen Rider Quiz và cuối cùng là Kamen Rider Kikai.

Điểm mặt 3 Kamen Rider tương lai đầy tiềm năng trong những series cũ đã lãng quên - Ảnh 1.

Dàn Riders trong Kamen Rider Zi-O.

Như ta thấy, tất cả họ đều có điểm chung là cực mạnh, cực ngầu. Nhưng có lẽ, phải chăng Toei đã "bỏ quên" những Rider tương lai đầy tiềm năng, đầy sức mạnh xuất hiện trong những series cũ? Hãy cùng điểm lại những Rider tương lai cùng GameK nhé!

1. Nogami Kotaro - Kamen Rider New Den-O

Điểm mặt 3 Kamen Rider tương lai đầy tiềm năng trong những series cũ đã lãng quên - Ảnh 2.

Nogami Kotaro

Xuất hiện lần đầu trong movie Saraba Kamen Rider Den-O: Final Countdown, Kotaro là cháu nội của Nogami Ryotaro, tức Kamen Rider Den-O năm 2008. Giống như người cô Hana và ông nội mình, Kotaro cũng là 1 Điểm Kỳ Dị, khiến anh có năng lực miễn nhiễm với các tác động của nghịch lý thời gian.

Điểm mặt 3 Kamen Rider tương lai đầy tiềm năng trong những series cũ đã lãng quên - Ảnh 3.

New Den-O

Kotaro là Den-O mới của tương lai, và kí hợp đồng với 1 Imagin có tên là Neotaros, hay còn gọi là Teddy. Khác với Den-O, Strike Form của cậu là mặc định và khi sử dụng 5 Imagin "Taros" (Momotaros, Urataros , Kintaros, Ryutaros, Neotaros), form của cậu không hề thay đổi mà chỉ biến họ trở thành vũ khí dựa trên khả năng của họ. Tuy nhiên, vì 1 lí do nào đó mà nếu kết hợp cùng Deneb, Strike Form của cậu lập tức sẽ biến đổi thành Vega Form.

Điểm mặt 3 Kamen Rider tương lai đầy tiềm năng trong những series cũ đã lãng quên - Ảnh 4.

Vega Form

Theo nhận định, dù ở dạng cơ bản nhưng New Den-O vẫn tỏ ra mình là 1 chiến binh đáng gờm như nào. Trong mỗi trận chiến, cậu sẽ kết liễu kẻ địch chỉ trong thời gian mà cậu đã định sẵn, ví dụ như 10 giây.

2. Minato Miharu - Kamen Rider Aqua, Kamen Rider Poseidon

Điểm mặt 3 Kamen Rider tương lai đầy tiềm năng trong những series cũ đã lãng quên - Ảnh 5.

Minato Miharu

Kamen Rider Aqua là 1 Rider của tương lai 40 năm sau, sau những sự kiện trong Kamen Rider OOO. Vào năm 2051, anh đã có được Aqua Driver, Aqua Miraider và Poseidon Driver (nhận từ Kougami Kousei) để chiến đấu với quái vật xuất hiện trong thời đại của mình.

Điểm mặt 3 Kamen Rider tương lai đầy tiềm năng trong những series cũ đã lãng quên - Ảnh 6.

Hình dạng Poseidon của Miharu

Là 1 Rider chiến đấu bằng sức mạnh của nước nhưng lại sợ nước, rồi từng để Greed bên trong Poseidon chiếm quyền kiểm soát cơ thể, Miharu đã trở về quá khứ năm 2011 để tấn công các Rider ở thời đại đó. Nhờ sự giúp đỡ của Eiji, Hina và Ankh, Miharu đã được giải thoát khỏi sức mạnh của Poseidon và trở thành 1 Kamen Rider Aqua mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cùng với OOO, cậu đã chiến thắng được Poseidon.

Điểm mặt 3 Kamen Rider tương lai đầy tiềm năng trong những series cũ đã lãng quên - Ảnh 7.

Kamen Rider Aqua

Hình dạng Aqua của Miharu có lẽ được lấy ý tưởng dựa trên các Riders vào thời Showa, tuy nhiên lại có thiết kế tinh tế hơn để phù hợp với nét hiện đại. Sức mạnh nước của hình dạng này rất mạnh. Khi lấy lại tinh thần, cậu đã chứng minh rằng tự bản thân cậu cũng có thể hạ gục Poseidon, tức sức mạnh của cậu vượt xa sức mạnh combo nước của OOO, Shauta.

Điểm mặt 3 Kamen Rider tương lai đầy tiềm năng trong những series cũ đã lãng quên - Ảnh 8.

Aqua hạ gục Poseidon

3. Tomari Eiji - Kamen Rider Drive

Điểm mặt 3 Kamen Rider tương lai đầy tiềm năng trong những series cũ đã lãng quên - Ảnh 9.

Roidmude 108 giả mạo ngoại hình của Eiji

Tomari Eiji là con trai của Tomari Shinnosuke, Kamen Rider Drive trong quá khứ. Trở thành chiến binh bảo vệ nhân loại trong tương lai, nhưng tuy nhiên, cậu đã bị Roidmude 108 giết chết vào năm 2035. Ngay sau đó, Roidmude 108 đã giả mạo cậu, đồng thời cướp lấy sức mạnh của cậu, cùng Time Road System và trở về năm 2015 nhằm thực hiện hóa kế hoạch Global Freeze - đóng băng toàn cầu của hắn.

Điểm mặt 3 Kamen Rider tương lai đầy tiềm năng trong những series cũ đã lãng quên - Ảnh 10.

Drive Type Next

Eiji sử dụng chiếc Shift Cars loại mới, cùng Drive Driver (có vẻ là bản sao chép so với thắt lưng của Krim) để biến thành Drive Type Next. Theo movie Kamen Rider Drive: Surprise Future, Type Next có vẻ là 1 Type rất mạnh khi nó ở dạng… không người lái đã áp đảo toàn toàn Kamen Rider Mach Type Dead Heat.

Sau khi kết thúc sự kiện trong movie, bởi Roidmude 108 đã bị tiêu diệt ngay từ trong quá khứ mà tương lai của Eiji chắc chắn sẽ tươi sáng hơn. Theo đó, cậu có thể sống 1 cuộc sống hạnh phúc mà không còn bị giết như ở dòng thời gian gốc nữa.

Điểm mặt 3 Kamen Rider tương lai đầy tiềm năng trong những series cũ đã lãng quên - Ảnh 11.

Eiji Tomari sơ sinh, sau những sự kiện trong series.

Như vậy, cùng với sự xuất hiện của những Kamen Rider tương lai trong Zi-O, thì liệu cả 3 Rider này có thể được tái xuất hay không? Hãy tiếp tục theo dõi series Kamen Rider Zi-O vào hàng tuần nhé các bạn.