5 tướng Liên Quân Mobile bị đánh giá là có

5 tướng Liên Quân Mobile bị đánh giá là có "damage" lỗi nhất hiện nay

Không chỉ sở hữu quá nhiều các loại hình khống chế trong bộ kỹ năng mà những tướng Liên Quân Mobile xuất hiện từ mùa 8, mùa 9 còn sở hữu lượng sát thương được đánh giá là vượt trội, đủ để trong những tình huống solo với kẻ địch cùng bản chất, cùng lượng tiền mà chúng vẫn giành chiến thắng. Đừng hỏi tại sao bạn cầm Triệu Vân, Kil'Groth, Lữ Bố, Valhein,... mà tướng của bạn phải lên bảng tỷ số trước.

Dưới đây là 5 tướng Liên Quân Mobile bị đánh giá là có "damage" lỗi nhất hiện nay.

1. Florentino

5 tướng Liên Quân Mobile bị đánh giá là có damage lỗi nhất hiện nay - Ảnh 1.

Florentino

Florentino là một đấu sĩ thiên hướng sát thủ thực thụ với các đòn đánh tay cực mạnh từ những cấp độ đầu nhờ nội tại Đột Kích gây thêm xấp xỉ 100 sát thương kèm khả năng làm chậm đối thủ, bên cạnh đó Florentino còn có nội tại Kiếm Bộ để tăng tốc độ chạy và miễn nhiễm với các trạng thái khống chế làm hắn không sợ bất kỳ đối thủ nào khi phải đối đầu. Lợi thế quan trọng nhất mà Florentino có so với đa số các vị tướng khác là kỹ năng làm choáng gần 1s ngay ở những cấp độ đầu mà lại còn sử dụng ở tầm rất xa nữa. Trong khi đó các vị tướng đấu sĩ khác chỉ có những khống chế mềm như làm chậm, kéo đối thủ nhưng đều có tầm khá ngắn, điều này sẽ giúp Florentino có quyền chủ động trong các tình huống phải lựa chọn tấn công đối thủ hay rút lui.

2. Richter

5 tướng Liên Quân Mobile bị đánh giá là có damage lỗi nhất hiện nay - Ảnh 2.

Richter

Cùng với Florentino, Richter đã và đang cạnh tranh ngôi vị ông vua đường Ceasar. Richter có một chiêu thức cực hay là Vùng Diệt Quỷ. Khi sử dụng, hắn sẽ tạo ra một lãnh địa bao xung quanh hắn và đánh dấu lên những kẻ địch đứng trên đó một dấu ấn diệt quỷ. Kế tiếp đó, Richter sẽ liên tục thiêu đốt kẻ địch bên trong vùng bằng sát thương chuẩn và khi kẻ địch mang dấu ấn chịu sát thương năm lần thì người đó sẽ chịu thêm một tấn sát thương chuẩn cũng như bị câm lặng một giây. Đây là một kĩ năng gây sát thương liên tục, gây sát thương sốc có thời gian trễ khó chịu nhất Liên Quân Mobile.

3. Veres

5 tướng Liên Quân Mobile bị đánh giá là có damage lỗi nhất hiện nay - Ảnh 3.

Veres

Veres sở hữu một bộ kỹ năng hoàn hảo cho một đấu sĩ solo đường với các khống chế cứng cực nhiều, hồi phục sinh lực cũng có, sát thương khủng theo % máu. Kỹ năng Xiềng Xích giúp Veres cố định mục tiêu và tích 2 điểm kích hoạt cho những phát xoay nội tại Huyết Xích vô cùng mạnh mẽ. Còn Song Xích gây đến 2 lần sát thương chỉ trong 1 chiêu thức, làm choáng đối thủ từ xa, kết hợp Xiềng Xích và Song Xích Veres có hẳn đến 2 kỹ năng làm choáng ở cấp độ 2 và một phát đánh cực mạnh khi kích hoạt nội tại. Vậy thì những tướng đấu sĩ cũ sẽ phải ứng phó ra sao khi chưa kịp lại gần đã hứng chịu lượng sát thương và khống chế ghê gớm đó?

4. Quillen

5 tướng Liên Quân Mobile bị đánh giá là có damage lỗi nhất hiện nay - Ảnh 4.

Quillen

Khi có kỹ năng tàng hình ở cấp độ 4, Quillen hoàn toàn có thể cho những đối thủ yếu máu biến mất như ảo thuật. Điều đáng sợ mà Quillen có chính là khả năng dọn dẹp các mục tiêu lớn. Hắn dễ dàng tiêu diệt Rồng hay Ceasar với nội tại Đánh Lén cùng kỹ năng Chém Đôi khi kết hợp tốt với 1 đồng đội chống chịu sát thương mà thôi. Điều này sẽ mang đến cho đội sở hữu Quillen những lợi thế ở đầu trận cực lớn, không chỉ là vàng hay kinh nghiệm, đấy còn là những bùa lợi quý giá. Miễn là không chạm mặt solo với đám đấu sĩ từ sớm, Quillen thừa sức quét sạch đám máu giấy team địch.

5. Elsu

5 tướng Liên Quân Mobile bị đánh giá là có damage lỗi nhất hiện nay - Ảnh 5.

Elsu

Elsu sở hữu kỹ năng của một lính bắn tỉa thực thụ, với tầm bắn cực xa mang theo lượng sát thương khổng lồ, vậy nên hắn rất cần khả năng ẩn nấp để tấn công đối thủ. Nội tại Bắn Tỉa của Elsu cung cấp cho hắn một khả năng nguy trang khi đứng gần các địa hình vách núi, giúp hắn hòa mình vào địa hình làm đối thủ gặp rất nhiều khó khăn khi nhìn thấy hắn. Vậy nên việc đang đứng thủ trụ mà tướng bạn sụt một lượng máu lớn cũng không có gì phải ngạc nhiên. Cũng nhờ nội tại, mỗi một điểm công vật lý trang bị cho Elsu tương đương với 1.8 công vật lý so với Xạ Thủ khác. Những hình huống đấu tay đôi thì Yorn hay Valhein sẽ chết trước nếu không lên đồ tốc đánh sớm.